BCS Gai, Gân- Loại Bao Cao Su Nào Tốt Nhất?

Với bài viết bao cao su có tác dụng gì? chắc hẳn anh chị em đã nắm được cơ bản về bao cao su là gì cũng như tác dụng của nó trong cuộc sống. Ở bài này, mình xin chia sẻ các hiểu biết của mình về các loại bao cao su hiện có trên thị trường, bcs gai, loại bao cao su nào tốt nhất để giúp các anh chị em dễ dàng lựa chọn. Bao cao su nữ hiện nay chưa được phổ biến tại Việt Nam nên mình sẽ chỉ nói về BCS cho nam thôi nhé.

Về cơ bản, phân loại bao cao su theo những tiêu chí sau đây!

1. BCS gai, Bao cao su gân

Mua bao cao su gai ở đâu? Hướng dẫn mua BCS online giao hàng tận nơi toàn quốc

 

Đây là loại hay được quan tâm nhất bởi…các chị em. BCS đặc biệt là loại bcs gai, có gân, có bi, có…nhiều thứ được thiết kế trên thân bao nhằm tạo cảm giác khi quan hệ, giúp kích thích sự hưng phấn của người nữ. Khuyến cáo các chị em yếu tim không nên nhìn vào dương vật của bạn tình khi đã đeo bao loại này vì trông nó chẳng khác gì con sâu với tua tủa những chiếc gai :)) Tuy nhiên những gai này không hề gây đau vì nó là gai bóng khi, được làm phồng lên bởi không khí nên rất mềm mại. Loại bao cao su này đang ngày một phổ biến và dành được nhiều sự yêu thích từ các cặp đôi.

Cách đeo bao cao su – Lưu ý phải biết khi dùng bcs

2.  Độ dày mỏng và kích thước của bao cao su

Bình thường thì kích thước của bao cao su các bạn cũng không cần quan tâm nhiều lắm vì các loại bao cao su ở Việt Nam hiện nay đều có kích thước phù hợp và có độ co dãn ôm sát dương vật. Kích thước phổ biến là (49 +-2 x17) và ( 52+-2 X 18 ). Hai loại này đều tương đối phù hợp với đại đa số người dân mình. Nói về độ mỏng – dày: Những anh em có sinh lý tốt thì thường sử dụng các loại BCS siêu mỏng để tạo cảm giác thật nhất, cảm giác như không đeo bao. Còn mấy bạn trẻ mới lớn, sinh lý còn hơi yếu 2 phút phụt 3 phát thì nên chọn các loại bao bình thường hoặc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, cũng có thể dùng được bcs gai

3. Bao cao su có mùi

Bao cao su có 2 loại là có mùi và không mùi. Theo mùi vị, BCS có các mùi hương hoa quả phổ biến như hương dâu, hương cam, hương bạc hà…giúp thay đổi hương vị cuộc yêu của 2 bạn.

Shop bao cao su Lazada đầy đủ chủng loại

4. Hãng bao cao su tốt

Nói về hãng bao cao su thì cũng có đến cả trăm hãng có chất lượng tốt và đầy đủ chủng loại. Để nói đến 2 hãng phổ biến nhất là bao cao su Durex và bao cao su OK. BCS OK thì đã phổ biến ở Việt Nam từ rất lâu rồi vì giá thành rẻ. Durex là hãng BCS tốt nhất và phổ biến nhất trên thế giới, nay đã có mặt và cũng rất phổ biến ở Việt Nam.

Trên đây là phân loại cơ bản các loại bao cao su hiện có trên thị trường. Hy vọng các anh chị em có thể dựa vào để chọn được loại BCS phù hợp cho cuộc yêu thương của mình thêm chọn vẹn. Bài viết còn nhiều thiếu sót, rất mong nhận được sự chia sẻ bổ sung từ các bạn!

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*