Phim Avatar 2 – Ngày Chiếu Phim, Cốt Truyện và Dàn Diễn Viên

Ngày phát hành Avatar 2, cốt truyện, dàn diễn viên và mọi thứ bạn cần biết về phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của đạo diễn James Cameron

Phim Avatar có phần 2 không?

2009 đến nay có lẽ đã là 1 khoảng thời gian dài, nhưng hiện tượng điện ảnh mang tên “Avatar” lúc đó chắc vẫn khó quên trong lòng nhiều tín đồ phim ảnh trên khắp thế giới. Sau thành công đó, đạo diễn Cameron đã có những lời vu vơ rằng sẽ có Avatar 2, 3 thậm chí là phần 4.

Thời gian quay phim Avatar 2?

Do nhiều yếu tố không rõ ràng từ tác giả nên việc phát triển Avatar 2 gặp phải rất nhiều sự chậm trễ . Việc quay phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 4 năm 2016 nhưng điều đó đã không thực hiện được do yếu tố về công nghệ quay phim dưới nước. Sau đó, tháng 1 năm 2017 có công bố cho rằng sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 8 năm 2017. Lý giải cho sự chậm chễ này, đạo diễn Cameron nói rằng ông không muốn chỉ tập trung vào phần 2 mà đang chuẩn bị tổng thể cho cả sự xuất hiện của phần 3 và phần 4

Phim Avatar 2 khi nào chiếu?

Đạo diễn Cameron không có những phát biểu rõ ràng về việc tại sao lịch chiếu phim cứ bị lùi. Ông nói: “Tôi muốn các phần được phát hành càng gần nhau càng tốt. Nếu có 1 lời hứa rằng hàng năm bộ phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh, tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể thực hiện lời hứa đó.”

“Báo cáo mới nhất là sẽ có phần tiếp theo thứ năm , nâng tổng số của chúng tôi lên 5. Tất cả các phần sẽ được quay liên tiếp ‘như một phim truyền hình” Một trong những nhà sản xuất của bộ phim cho biết.

Ngày phát hành Avatar 2 và các phần tiếp theo hiện tại được biết là ngày 18 tháng 12 năm 2020 cho Avatar 2,  ngày 17 tháng 12 năm 2021 cho Avatar 3 , ngày 20 tháng 12 năm 2024 cho Avatar 4 và 19 tháng 12 năm 2025 cho Avatar 5 .

Diễn viên sẽ có mặt trong Avatar 2?

Theo đạo diễn của Avatar, các diễn viên chính trong phần 1 đều sẽ tiếp tục tham gia vào các phần tiếp theo. 2 diễn viên chính là Zoe Saldana, người sẽ tái hiện vai trò của công chúa Na’vi Neytiri và Sam Worthington cũng sẽ trở lại với tư cách là người Na’vi Jake Sully,

Nữ thần khoa học viễn tưởng Sigourney Weaver và Stephen Lang cũng sẽ trở lại, mặc dù thực tế họ đã chết trong phần 1. Weaver nói rằng cô ấy sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới. Weaver nói: “Tôi chỉ muốn những phần tiếp theo sẽ ra mắt sớm hơn, bởi vì tôi cảm thấy như thế giới đang dõi theo sự xuất hiện của chuỗi bom tấn Avatar”. Lang trở lại với tư cách là Đại tá Miles Quaritch đã chết, nhưng anh ta sẽ là nhân vật phản diện chính trong bốn bộ phim tiếp theo.

 CCH Pounder cũng sẽ tái hiện vai Mo’at, và Matt Gerald trở lại với vai Corporal Lyle Wainfleet. Oona Chaplain của “Game of Thrones” và Fear Cliff Curtis của “Fear the Walking Dead” sẽ tham gia vào phần tiếp theo. Ngôi sao của phim truyền hình “Fear the Walking Dead”, Cliff Curtis vào vai Tonowari,  lãnh đạo của bộ lạc dưới nước sống trong rạn san hô được biết đến với cái tên Metkayina. Đây là nhân vật chưa rõ là bạn hay thù của bộ lạc Omaticaya.

Amie Flatters là nhân vật nhỏ mới của phim. Cậu sẽ đảm nhận vai diễn Neteyam, con trai đầu lòng của Jake và Neytiri. Ngoài ra, cặp đôi Avatar còn có thêm 2 người con là Lo’ak do Britain Dalton và Tuktirey, đứa con gái út do Trinity Bliss đóng.

Kịch bản Avatar 2: Quay lại Pandora?

Kịch bản chính của những phần tiếp theo sẽ xoay quanh gia đình Sully, bối cảnh sẽ vượt ra ngoài khu rừng Pandora. Theo Entertainment Weekly, phần 2 kể về chuyến phiêu lưu của những đứa trẻ nhà Sully và bạn bè. Và một thông tin cho biết rằng “ môi trường dưới nước” sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần 2 của bộ phim.

Về sự xuất hiện của những bộ phim tiếp theo, Cameron hứa hẹn rằng họ tiến bộ đến mức bạn không thể tưởng tượng được những gì sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo.

Trailer 2 của Avatar?

Hiện chưa có trailer nào cho bộ phim Avatar 2, mọi video trên Youtube chỉ là giả do một cá nhân tạo ra để thu hút lượng truy cập.

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*