11 Bí Ẩn Đáng Sợ Có Thật Trên Thế Giới

Những câu chuyện kinh dị bí ẩn tưởng chừng chỉ xảy ra trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng lại xuất hiện rõ ràng giữa đời thực ngay xung quanh chúng ta. Những câu chuyện dưới đây được lưu truyền lại qua nhiều năm, và không ai biết chính xác được tính xác thực của nó. 

11. Mơ thấy cái chết của mình

Là một bí ẩn có thật nổi tiếng trên thế giới. Trước ngày 15/4/1865 (ngày tổng thống Lincoln bị ám sát), ông đã mơ thấy cái chết của chính mình. Trong giấc mơ, Lincoln thấy một người chết với nhiều người lính đứng xung quanh. Ông hỏi người lính đứng bên cạnh rằng xác chết đó là ai thì người này trả lời “Đó chính là tổng thống”. 10 ngày sau, Lincoln bị bắn chết.

10. Tiểu thuyết “Chuyện kể về Arthur Gordon Pym xứ Nantucket”

Năm 1838, Edgar Allan Poe cho ra mắt cuốn tiểu thuyết “Chuyện kể về Arthur Gordon Pym xứ Nantucket” (The Narrative of Arthur Gordon Pym of Nantucket). Câu chuyện kể về ba thủy thủ phải ăn thịt bạn mình để tồn tại sau khi con tàu bị đắm. Câu chuyện đáng sợ này đã biến thành sự thật vào năm 1884 và người thủy thủ xấu số này có tên Richard Parker, trùng với tên nhân vật trong tiểu thuyết của Edgar Allan Poe.

9. Cá sấu Gustave huyền thoại

Được cho là đã sống trên 60 năm tuổi và ăn thịt đến 300 người, bị bốn phát đạn bắn trúng nhưng không chết và rất nhiều loại bẫy được thả xuống vùng nước nơi nó sinh sống nhưng đều không bắt được. Con cá sấu Gustave đã trở thành một quái vật có thực ở châu Phi. 

8. Người phụ nữ trong tủ chén

Một người đàn ông người Nhật đã thấy rằng hằng đêm đồ ăn trong bếp của mình bị mất đi một phần và đồ đạc có sự di chuyển, mặc dù đã đóng các cửa rất cẩn thận. Sau đó ông đã đặt camera giám sát để tìm hiểu ai đã trộm thức ăn trong bếp. Ban đầu nghi ngờ là động vật nhưng khi bật camera lên mới phát hiện mỗi đêm, một người phụ nữ bí ẩn bước ra từ tủ chén, ăn đồ ăn trong bếp và thậm chí là đi tắm. Người phụ nữ này đã sống trong nhà một năm mà chủ nhà không hề hay biết. Người ta cho rằng ông chủ nhà đã quá già, các giác quan đều kém nên không phát hiện ra có người sống tronng nhà mình. 

7. Bé 17 tháng tuổi cắn chết rắn độc

Tháng 11/2015, trong khi ra sân sau để kiểm tra cậu con trai 17 tháng tuổi của mình, Lorenzo, cô Jaine Ferreira đã tìm thấy cậu bé trên người đầy máu và đặc biệt 1 con rắn đang cố gắng để thoát ra khỏi mồm của cậu bé. Quá hoảng sợ, Jaine ngay lập tức đưa Lorenzo đến bệnh viện. Kết quả sau khi kiểm tra, bác sĩ không phát hiện thấy dấu hiệu của vết thương hay nọc độc nào trên người cậu bé. Rõ ràng, Lorenzo đã phát hiện ra con rắn, cắn chết nó trước khi nó kịp tấn công cậu. Đáng sợ hơn, con rắn là một loài rắn lục có nọc độc chết người ở châu Mỹ.

6. Máu người bí ẩn trong căn nhà vui chơi

Một ngày nọ, những học sinh của trường tiểu học Riverwood, Úc trong giờ giải lao đã phát hiện ra trong một căn nhà vui chơi có 1,5 lít máu người đựng trong một chiếc can, xung quanh là những bãi máu vương vãi. Cảnh tượng khiến những người chứng kiến khó có thể đứng vững mà rời khỏi đó được. Xét nghiệm DNA được tiến hành nhưng không tìm ra được chủ nhân của số máu đó.

5. Số điện thoại tử thần

Mobitel, một công ty viễn thông ở Bulgaria, ngừng cấp số điện thoại 0888 888 888 sau khi ba người sử dụng nó qua đời trong vòng 10 năm. Người đầu tiên là Vladimir Grashnov, cựu tổng giám đốc điều hành của công ty. Sau đó số điện thoại thuộc về Konstantin Dimitrov, một trùm ma túy. Người thứ ba sử dụng số 0888 888 888 cũng là một kẻ buôn lậu ma túy kiêm nhà quản lý bất động sản – Konstantin Dishliev.

4. Ước mơ thành sự thật

Khi còn là một cậu bé, George Boyer không muốn mình phải trở thành một vận động viên hay một ca sĩ nhạc rock khi lớn lên. Ước mơ duy nhất của cậu là trở thành một người… cụt một chân. George Boyer đã đạt được ước mơ của mình vào năm 68 tuổi, ông tự bắn vào chân mình. Các bác sĩ nói họ có thể cứu được chân nhưng ông đã nài nỉ họ tháo bỏ nó để trở thành người một chân trong suốt quãng đời còn lại.

3. Sát nhân Jack the Ripper

Trong vòng chưa đầy 3 tháng, kể từ tháng 8 đến tháng 11.1888 đã có 5 người vô tội thiệt mạng, nạn nhân đều là nữ giới bị cắt cổ và phanh thây bằng một con dao mổ cực sắc. Riêng hung thủ luôn kịp thoát khỏi hiện trường trước khi cảnh sát xuất hiện. Sau một thời gian dài điều tra, hung thủ được phát hiện là một phụ nữ mang tên Lizzie Williams. Bà này bị trứng vô sinh và những vụ án giết người này được cho là một cách trả thù đời của hung thủ. 

Do các nạn nhân bị thủ tiêu rất dã man, nên các nhân viên điều tra thuộc Sở Cảnh sát London (Scotland Yard) đặt cho hung thủ giấu mặt biệt danh “Jack the Ripper” (Jack mổ bụng), hay “Whitechapel Murderer” (Tên sát nhân ở Whitechapel), hoặc “Leather Apron” (Kẻ choàng khăn da) theo đặc điểm nhận dạng từ các nhân chứng.

2. Người chết sống lại

Năm 1885, một người đàn ông nhận được bức thư của anh trai gửi vào hòm thư nhà mình. Tuy nhiên người anh trai này đã chết và được chôn cách đó13 năm. Trong thư đề cập đến việc người anh trai đang mắc bệnh tâm thần và sớm ghé thăm người em. Sau khi đọc xong, người em đã đào quan tài người anh và phát hiện chiếc quan tài hoàn toàn trống rỗng.

1. Người đàn ông có 2 khuôn mặt

Một câu chuyện kinh ngạc về một người đàn ông có tên Edward Mordrake sinh ra với khuôn mặt thứ hai ở sau đầu. Khuôn mặt thứ hai này không thể nói nhưng có thể cười và khóc mà không hề liên quan đến cảm xúc của Edward Mordrake. Nó có thể mấp máy môi phát ra những tiếng thì thào mỗi đêm. Ông đã gọi khuôn mặt thứ hai của mình là khuôn mặt của quỷ. Edward Mordrake tự sát năm 23 tuổi sau khi các bác sĩ từ chối làm phẫu thuật tách khuôn mặt thứ hai khỏi đầu ông. Xét theo tính thực tế, đây được coi là ca song thai cùng trứng dính liền hoặc do một căn bệnh di truyền tạo ra. 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*