Sinh Con Trai – Các Phương Pháp Hỗ Trợ Sinh Con Trai

Cách Đẻ Con Trai – Cách Tính Làm Sao Để Sinh Con Trai?

Việc sinh con trai là kết quả của việc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y quy định giới tính nam gặp và thụ thai với trứng. Tìm cách để đẻ con trai từ xưa đến nay dường như trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều cặp vợ chồng. Ngày nay, tuy sự phân biệt giới tính con cái không còn quá khắc nghiệt nhưng nhiều người vẫn có tâm lí muốn sinh con trai, đơn giản chỉ là để “có trai có gái” cho vui.

1. Làm sao để sinh con trai?

Trước đây phụ nữ thường bị gán cho toàn bộ tội lỗi khi không đẻ được con trai. Tuy nhiên, thực tế khoa học đã chứng minh rằng chính đàn ông mới là yếu tố quyết định rằng con của họ sinh ra là trai hay gái. Việc đẻ con trai hay con gái là do nhiễm sắc thể X hay Y trong tinh trùng của người đàn ông quy định. Chỉ có 1 tinh trùng duy nhất trong hàng chục triệu tinh trùng có thể tiếp xúc được với trứng để thụ thai trong mỗi lần quan hệ tình dục, nếu tinh trùng đó là Y thì con đẻ ra sẽ là con trai và ngược lại. Vì vậy, rất nhiều người muốn sinh con trai đã tìm cách để tăng số lượng tinh trùng Y, tuy nhiên tỷ lệ này đã được quy định sẵn và đến nay không có cách tự nhiên nào để tăng tỷ lệ sắc tố Y.

2. Bí quyết cho người muốn sinh con trai

Theo nghiên cứu thì giữa tinh trùng Y và X có đặc điểm khác nhau mà có thể dựa vào đặc điểm này để tính toán nhằm tăng khả năng sinh con theo ý muốn, hay nói cách khác là tăng khả năng việc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y được thụ tinh với trứng. Đó là tinh trùng Y thì nhanh nhẹn nhưng dễ chết còn tinh trùng X thì chậm nhưng có thể tồn tại lâu hơn trong âm đạo. Với đặc tính này, các chuyên gia đã đưa ra một số lưu ý để tạo điều kiện tốt cho tinh trùng Y có thể dễ dàng thụ thai với trứng để tăng khả năng đẻ con trai.

Cốc nguyệt san là gì?

Giữ môi trường nhiệt độ phù hợp cho tinh trùng

Chắc các bạn đã từng nghe qua rằng môi trường nhiệt độ cao có thể giết chết tinh trùng, mà đặc tính của tinh trùng Y là dễ chết hơn tinh trùng X. Vì vậy để giữ cho chàng Y khỏe mạnh hãy hạn chế mặc đồ lót bó sát, không đặt các thiết bị như máy tính xách tay lên đùi, hạn chế đút điện thoại vào túi quần, hạn chế ngâm mình trong nước nóng quá lâu.

Tăng sức mạnh cho tinh trùng Y

Lợi thế của tinh trùng Y là chúng có tốc độ nhanh, vì vậy trước khi quan hệ tình dục, nam giới nên uống một ly cafe hoặc một loại đồ uống chứa Caffeine nào đó để giúp chúng nhanh và mạnh hơn.

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Quan hệ vào thời gian rụng trứng: Quan hệ tình dục vào thời gian rụng trứng giúp tinh trùng nam nhanh hơn có thể tiếp cận với trứng, quan hệ trước thời kỳ rụng trứng lâu ( 2-5 ngày) sẽ làm tinh trùng Y chết trước khi trứng rụng, chỉ còn lại tinh trùng X và kết quả là sẽ có bé gái ra đời. Để đảm bảo không bị thụ thai vào ngày không mong muốn, các cặp vợ chồng có thể sử dụng các biện pháp ngừa thai như dùng bao cao su trong quan hệ tình dục.

Cách lựa chọn bao cao su

Ăn gì để sinh con trai

Tinh trùng Y sẽ hoạt động tốt hơn khi ở trong môi trường âm đạo có tỷ lệ PH cao. Để tăng tỷ lệ này, nữ giới nên sử dụng các loại đồ ăn như đậu lăng, các loại hạt ngũ cốc, hạt bí đỏ, nấm, các loại rau lá, dưa chua, các thực phẩm tăng calo giúp điều kiện thuận lợi cho việc sinh đẻ nhưng vẫn phải giữ chỉ số BMI của bạn ở mức cân đối ( BMI (Body Mass Index) là chỉ số dùng cân nặng tính bằng ki-lô-gram (kg) của một người chia cho bình phương chiều cao tính bằng mét (m). Dưới chuẩn: BMI ít hơn 18.5 Chuẩn: BMI từ 18,5 – 25 Thừa cân: BMI từ 25-30 – Béo – nên giảm cân: BMI 30 – 40- Rất béo – cần giảm cân ngay: BMI trên 40 )

Bảng tính sinh con trai, gái theo văn hóa phương Đông

Giảm sự cản trở của niêm mạc tử cung

Bổ sung các loại vitamin như Coenzyme Q10, axit béo Omega-3, omega-6. Các chất này sẽ làm giảm khả năng tiết chất nhày ở cổ tử cung, làm chất nhày trong như lòng trắng trứng gà tạo điều kiện dễ dàng cho tinh trùng Y vốn yếu ớt có thể dễ xâm nhập hơn.

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Tư thế quan hệ phù hợp: Tinh trùng Nam nhanh nhưng dễ chết, vì thế hãy tạo điều kiện cho tinh trùng được đưa vào càng gần cổ tử cung càng tốt. Các tư thế quan hệ để làm được điều này là quan hệ đứng hoặc Doggy.

Trên đây là những cách tự nhiên được các chuyên gia đưa ra nhằm tăng tỷ lệ đẻ con trai cho các cặp vợ chồng. Áp dụng đúng và đủ các phương pháp này chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*