Nồi Chiên Không Dầu Đẹp – Cách Sử Dụng

Nồi Chiên Không Dầu Là Gì

Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không là một loại nồi chiên sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với những nồi hấp bằng hơi nước. Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không khí hoặc nồi chiên chân không cũng đều là một. Trong tình trạng xã hội đang ngày một nhiều những căn bênh nguy hiểm từ thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, những chiếc nồi chiên không dầu ra đời như là một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ sức khỏe cho mọi nhà, giúp các nhà nội trợ nấu ăn ngon hơn

Nồi chiên rán không cần dầu sử dụng công nghệ điều chỉnh sự lưu thông dòng khí nóng chạy xung quanh thực phẩm, khiến món ăn chín đều, mềm mà không bị cháy. Nồi chiên có thể dễ dàng làm chín những loại thực phẩm từ thịt được thái lát mỏng đến cả 1 con gà trong vòng 10-30 phút.

Mua nồi chiên không dầu ở đâu vừa rẻ vừa tốt?

Bên trong nồi có các bộ phận chính là thanh nhiệt, quạt lưu thông khí và khay chứa thực phẩm. Khay chứa thực phẩm gồm có một giá với những lỗ hổng để khí nóng lưu thông, lượng mỡ thừa từ thực phẩm tiết ra được chảy xuống ngăn dưới khay. Không chỉ rán mà chiếc nồi này còn có thể nướng, quay giúp bạn dễ dàng chế biến được nhiều món ăn tùy theo ý thích mà không cần sử dụng dầu mỡ. Ngoài ra, tất cả các loại nồi nướng đều có hệ thống điều khiển điện từ, có thể hẹn giờ nướng sau đó đi ra ngoài mà không sợ món ăn bị cháy.

Cách sử dụng nồi chiên không dầu  cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm, tẩm ướp gia vị, đưa vào nồi sau đó hẹn giờ. Chỉ ít phút sau là đã có ngay một món rán, món nướng hoặc quay thơm ngon mà không cần phải động chạm, không lo bỏng hay trời nóng phải vật lộn với chảo mỡ và đặc biệt là cực kỳ ít mùi.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu them về một sản phẩm thông minh cho nhà bếp và rất thân thiện với sức khỏe. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là nồi chiên không dầu Phillips, ngoài ra cũng có một số hãng khác như nồi chiên không dầu Magicnồi chiên chân không Perfect với mức giá từ 1 triệu đồng.

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*