Hướng Dẫn Nạp Tiền Và Rút Tiền Binomo Không Có Thẻ Visa

Vấn đề Nạp tiền và rút tiền trong Binomo làm cho rất nhiều bạn thắc mắc. Sau khi Binomo tạm ngưng giao dịch qua baokim thì việc nạp và rút tiền chỉ có thể áp dụng với thẻ Visa. Nhưng không phải ai cũng có sẵn thẻ Visa, nếu không có thể Visa thì bạn phải làm thế nào để nạp tiền và rút tiền với Binomo? Xem thêm một số bài viết về Binomo:

Binomo thực chất là gì?

Có Cách chơi binomo luôn thắng?

Chiến lược binomo

Mình xin chia sẻ một phương thức giúp các bạn nạp và rút tiền dễ dàng với Binomo thông qua ví điện tử Webmoney.

Nạp tiền và rút tiền Binomo với Webmoney

Nạp tiền vào Binomo

Hiện nay Webmoney đã phát triển ở Việt Nam với website tiếng Việt và chấp nhận giao dịch bằng VNĐ. Trước tiên bạn cần tạo một tài khoản Webmoney tại :  https://webmoney.com.vn/ hoặc cũng có thể tải App Webmoney về điện thoại.

Cách đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước trên Website là đã có một tài khoản webmoney rồi. Sau khi đăng ký hoàn tất, bạn cần làm 2 việc đó là tạo thêm 1 ví, ( Lúc đăng ký bạn đã tạo 1 ví rồi, nếu tạo WMZ ( USD) rồi thì sau đó tạo thêm ví WMV (VNĐ)). Kế tiếp bạn phải thực hiện Formal tài khoản ( Cái này để xác thực bạn khi rút tiền về ví, lúc nào rút tiền thì tạo cũng được). 

Đăng ký và nạp tiền với Binomo bằng thẻ Visa

OK vậy là bạn đã có tài khoản Webmoney, Giờ thực hiện nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ngân hàng ( Click vào ví WMV, chọn ” chuyển tiền” => ” vào ví”=>” từ thẻ ngân hàng” rồi nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn)

Giờ ví WMV(VNĐ) của bạn đã có tiền, tiếp theo thực hiện chuyển tiền qua ví WMZ bằng cách truy cập vào :https://www.wmtransfer.com/, chọn vào ví WMV, chọn ký hiệu 2 mũi tên rồi nhập vào số tiền cần đổi là tiền VNĐ và nhận là USD ( WMZ).

 

Giờ thì chỉ cần vào trang nạp tiền của Binomo tại : https://binomo.com/vn/cashier chọn WMZ để nạp tiền. 

Rút tiền về bạn làm ngược lại như việc nạp tiền là được.

Nếu có thắc mắc gì hãy để lại cmt bên dưới nhé!

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*