Kính Giãn Tròng Là Gì? Đeo Lens Giãn Tròng Để Làm Gì?

Kính giãn tròng hay lens giãn tròng thực ra vẫn là kính áp tròng, nhưng bạn có biết phân biệt sự khác nhau của kính giãn tròng và kính áp tròng thông thường như thế nào?

Xem các mẫu Lens đẹp nhất tại Shopee: Kính áp tròng, giãn tròng

Sử dụng kính giãn tròng trong nhu cầu làm đẹp đã không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ ở mọi độ tuổi. Với nhiều màu sắc và kiểu dáng lens khác nhau giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh và cực kỳ cuốn hút.

 

Ở chuyên mục Kính áp tròng là gì các bạn đã hiểu rõ chi tiết cấu tạo của lens mắt và vì sao người ta cần sử dụng lens mắt. Lens đa dạng về mẫu mã chủng loại, màu sắc… và kính giãn tròng là một sản phẩm trong họ hàng nhà lens mắt. Kính giãn tròng bản chất vẫn là một chiếc kính áp tròng bình thường nhưng được thiết kế có đường kính rộng hơn, thiên về chức năng làm đẹp nhiều hơn. Ở Lens bình thường dành cho người châu Á, đường kính một chiếc kính áp tròng tiêu chuẩn là 14,2mm. Nhưng với kính giãn tròng, kích thước đường kính thường lớn hơn 14,2mm, khi đeo vào sẽ đẩy cho con mắt to ra, trông kute đáng yêu hơn hẳn. 

 

Khi sử dụng lens giãn tròng, bạn cũng cần lưu ý chọn kích thước lens cho phù hợp với mắt của mình. Nếu mắt nhỏ hơn bình thường thì không nên chọn những loại giãn quá to sẽ làm mắt bạn nhanh mỏi và khiến các cơ ở mắt phải chịu áp lực lớn. Kích thước lens được đề nghị cho các bạn có kích thước mắt nhỏ là 14,2-14,5mm. Đối với Lens có đường kính trên 14,5mm phù hợp với những người có cặp mắt to hơn.

Đeo lens màu nào đẹp?

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*