Đặt Tour Du Lịch Trực Tuyến – Cách Mua Tour Online Đảm Bảo

Đặt Tour du lịch trực tuyến là dịch vụ đặt tour du lich trực tiếp trên Website của công ty du lịch. Nếu như trước đây người ta chỉ quen đến các văn phòng du lịch hoặc gọi điện để book tour du lịch thì hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc Smart Phone là bạn có thể ngồi ở nhà và đặt Tour Online dễ dàng.

Đặt Tour du lịch Online ở đâu uy tín

Có rất nhiều trang Web đặt Tour trực tuyến uy tín ở Việt Nam tiêu biểu như Ivivu, Mytour, Vietravel….Tuy nhiên, nếu có một lời khuyên thì tôi khuyên bạn nên đặt tại Vietravel, vì sao?

Viettravel đến nay có thể coi là thương hiệu du lịch hàng đầu Việt Nam, hầu hết người dân từ thành phố đến nông thôn đều biết đến cái tên “Vietravel”.

Các Tour được bán trên trang web của công ty đều do công ty trực tiếp tổ chức nên việc điều chỉnh, thay đổi thông tin đặt chỗ có thể dễ dàng thực hiện. Khác với một số đơn vị bán tour trực tuyến nhưng là tour của đơn vị khác tổ chức, nghĩa là họ chỉ có trách nhiệm bán, khi phát sinh vấn đề sẽ khó xử lí. 

Truy cập Trang chủ Vietravel

Cách đặt Tour du lịch Online

Truy cập vào trang chủ của Vietravel

Ở mục tìm Tour, bạn chọn các danh mục được gợi ý sẵn như nơi khởi hành, nơi đên, tour trong nước hay quốc tế, ngày khởi hành….hoặc đơn giản bạn chỉ cần chọn một danh mục nơi muốn đi và Click Tìm kiếm là danh mục Tour sẽ hiện ra cho bạn tham khảo. Ngoài ra trên trang chủ có rất nhiều các Tour giảm giá, Tour giờ chót…nếu thích hợp bạn có thể chọn những tour này để nhận được những ưu đãi tốt.

Bạn lưu ý, hiện Vietravel có rất nhiều Tour giảm giá cho khách đặt qua hình thức Online, vậy khi chọn tour nên chú ý xem tour đó có được giảm không.

Vì sao tour Thái Lan lại rẻ?

 

Trên các Tour đều ghi rất rõ mức giá, lịch trình, số lượng chỗ còn nhận, nơi khởi hành…Sau khi chọn đặt Tour, bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu, chọn hình thức thanh toán theo hướng dẫn, sau đó bạn sẽ nhận được một mã Booking, lưu lại mã này để kiểm tra tình trạng booking của bạn và liên hệ khi cần thiết.

 

Trang chủ Vietravel

Các bước này bạn không cần phải lo làm sai vì bạn có thể liên hệ ngay đến công ty để giải đáp những thắc mắc và vấn đề phát sinh cho bạn. 

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*