Cách Đeo Bao Cao Su – Lưu Ý Phải Nhớ Khi Dùng Bao Cao Su

Muốn sử dụng bao cao su, trước hết bạn phải biết cách đeo bao cao su cơ bản. Thật may mắn vì nó khá đơn giản và bạn chỉ cần chú ý những lưu ý và hướng dẫn sử dụng bcs dưới đây.

Cách đeo bao cao su

1.Xé vỏ bao cao su cẩn thận để bạn không làm hỏng chúng – đừng dùng răng hoặc kéo. Đặt bcs đúng cách, phần vành ở bên ngoài, nó trông giống như một cái mũ nhỏ ( xem hình) để khi đặt lên đầu dương vật sẽ cuộn xuống được dễ dàng.

2. Chụm đầu của bcs và đặt nó lên đầu dương vật của bạn. Để lại một chút khoảng trống ở đầu để lấy tinh dịch. Đặt bao cao su trên mũi của dương vật của bạn và lăn nó xuống.

 

4. Rút bao cao su xuống dưới dương vật của bạn đến tận đáy.

 

5. Quan hệ tình dục!

6. Sau khi bạn xuất tinh, giữ chặt cuống bao cao su và kéo dương vật của bạn ra khỏi cơ thể bạn đời của bạn. Làm điều này trước khi dương vật của bạn xìu xuống sao cho bcs không bị lỏng để tinh dịch không chảy ra ngoài.

Vứt bcs vào thùng rác – không bỏ vào bồn cầu và đường cống (nó có thể làm tắc đường ống).

Clip cô giáo dậy đeo bcs

Lưu ý khi sử dụng bao cao su

Bạn nên biết rằng, dùng bcs không thể đảm bảo an toàn 100{0cff45ba585174087c3621a0062cba04dcd97c23e754cc20a4895e7e6a373d9f}, tham khảo bài viết dùng bcs có an toàn tuyết đối không?

Đeo bcs trước khi bạn có bất cứ hành động quan hệ tình dục nào bởi chất nhờn ban đầu từ dương vật tiết ra cũng có khả năng gây có thai và truyền bệnh.

Cất bao cao su của bạn ở nơi khô và mát, tránh xa những vật sắc nhọn và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Không giữ chúng trong túi, xe hơi hoặc nhà tắm trong thời gian dài (trên 1 tháng), bởi vì nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể làm hỏng bao.

Hãy dùng bao cao su của mình, đừng dùng bcs trong nhà nghỉ hoặc của người khác bởi chúng có thể bị ai đó nghịch ngợm chọc thủng.

Hầu hết các bao cao su đều được bôi trơn trước, nhưng thêm dầu bôi trơn hoặc silicone có thể làm cho việc sử dụng bcs có cảm giác hơn và tránh việc ma sát nhiều dẫn tới rách bao. Nhỏ một vài giọt vào đầu dương vật của bạn hoặc bên trong đầu bao cao su của bạn trước khi bạn đeo nó, hoặc bôi chất bôi trơn bên ngoài bcs khi bạn đeo nó.

Không sử dụng bất cứ thứ gì có thành phần của dầu trong đó với bao cao su, như dầu ăn mỡ, kem dưỡng da, dầu em bé, bơ, hoặc dầu ăn… Dầu gây hại cho bao cao su và có thể khiến chúng bị rách.

Tìm hiểu các loại bao cao su để chọn lựa bcs phù hợp

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*