Phun môi tế bào gốc là gì – Có nên phun môi?

Phun môi tế bào gốc kết hợp với mực Nano Hàn Quốc là loại hình thẩm mĩ làm đẹp cho môi đang được các chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Đặt quảng cáo: Click liên hệ

Phun môi tế bào gốc có hại không?

Phun môi cũng giống như xăm môi, đều là quá trình đưa mực vào dưới môi để tạo màu cho môi. Tuy nhiên, việc xăm môi là đưa kim xăm vào sâu dưới lớp trung bì của da môi nên thường gây đau, nhiều biến chứng, làm môi bị nhăn nhúm, nhiễm trùng nên hiện ít được sử dụng. Phun môi chỉ tác dụng một phần rất mỏng trên môi nên không gây đau và không làm hỏng môi.

 

Phun môi tế bao gốc giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ phun môi tế bào gốc là phương pháp làm đẹp hiện đại nên giá tương đối cao. Tùy từng cơ sở mà mức giá phun môi tế bào gốc khoảng 2 triệu đồng.

Phun môi màu gì đẹp?

Mực phun môi có nhiều màu sắc để lựa chọn, các màu phun môi chính được nhiều người lựa chọn là phun môi màu hồng –  hồng cam, phun môi màu đỏ – đỏ cam, phun môi màu pha lê…. trong đó phun môi màu hồng nhạt được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì màu hồng nhạt làm gương mặt trở nên tươi tắn. Trong khi đó phun môi màu đỏ được nhiều chị em trung tuổi hơn lựa chọn vì khiến cho gương mặt trông sang hơn. Tùy sở thích của mỗi người mà lựa chọn màu phun môi cho đẹp. 

Mực phun môi

Mực phun môi thường là loại mực công nghệ Nano Hàn Quốc được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, được Bộ y tế cấp phép nhập khẩu. Mực được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe, có độ lên màu bền đẹp.

Vì sao ngày càng nhiều phụ nữ chuyển sang sử dụng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh

Vì sao nên phun môi?

Với việc tiêu tốn một khoản tiền lớn vào những thỏi son đắt tiền, lại thường hay phai màu gây khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống thì việc phun môi giúp bạn hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo ấy. Không kể chất hóa học, chì trong son gây hại cho sức khỏe khi bị nuốt vào cơ thể. Chỉ với một chút thời gian và tiền bỏ ra ban đầu, bạn có thể có một bờ môi mang màu tươi tắn, căng mọng đầy sức sống suốt cả ngày trong 3 năm mà không cần phải dùng son.

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*