Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700

Bàn nướng Tiger Queen SQ-G700 là một sản phẩm nhà bếp hoàn hảo đến từ Hàn Quốc. Với thiết kế hiện đại, cao cấp, chiếc bàn nướng Tiger Queen đời G700 tiếp tục khẳng định các ưu điểm nổi bật của mình so với các loại bếp nướng thông thường.

1. Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Bàn nướng điện Tiger Queen mang theo “sắc thái” truyền thống các sản phẩm Hàn Quốc đó là luôn hiện đại và làm đẹp cho nhà bếp. Tuy đơn giản nhưng chiếc bàn nướng này được thiết kế với độ chắc chắn cao, trọng lượng chỉ hơn 2kg. Với quai cầm chắc chắn, không nóng giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển bàn nướng ở nhiều vị trí khác nhau.

Bàn nướng điện Tiger Queen SQ-G700

2. Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700 Không tạo khói

Thực phẩm bị cháy cùng với khói luôn là mối lo ngại cho sức khỏe con người. Với tính năng nướng điện không tạo khói là ưu điểm quan trọng của bàn nướng Tiger Queen SQ-G700. Khả năng điều chỉnh độ nóng, tự ngắt điện khi đủ nóng giúp cho thực phẩm chín mà không bị cháy khét.

3. Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700 Có Bề mặt chống dính cao cấp

Bàn nướng điện Tiger Queen SQ-G700 được cải tiến đáng kể so với phiên bản  G600. Mặt bàn nướng được tráng 3 lớp Titanium dày 4mm, giúp cho chiếc bàn nướng này đạt được khả năng chống dính, chống xước hoàn hảo so với hầu hết các loại bếp nướng và chảo nướng hiện nay.

 

Bàn nướng điện Tiger Queen SQ-G700 chất liệu chống dính cao cấp

4. Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700 Với Lỗ thoát mỡ thuận tiện

Bàn Nướng Tiger Queen SQ-G700 được thiết kế một lỗ thoát mỡ thuận tiện, giúp cho lượng mỡ và nước thừa từ thực phẩm được lọc ra hoàn toàn. Món ăn khi chín có sự mềm mại, chắc chắn và loại bỏ được phần lớn dầu mỡ.

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*