Nồi Chiên Không Dầu Philips HD9220 – Đánh Giá

Ở bài viết Nồi chiên không dầu là gì các bạn đã hiểu cơ bản về chiếc nồi chiên không dầu hay nồi chiên chân không, cách sử dụng cũng như các đặc điểm sản phẩm nói chung. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những chiếc nồi chiên không khí được nhiều đánh giá tốt nhât từ người dùng đó là Nồi chiên Philips HD9220.

1.Thiết kế và tính năng

Nồi chiên không dầu Philips HD9220 với 2 màu đen và trắng được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt hơn bất cứ loại nồi hay lò chiên nướng nào trên thị trường hiện nay. Bên ngoài vỏ nồi có một công tắc vặn ở phía trên cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ, nút hẹn giờ gắn ở tay cầm để chỉnh thời gian nấu nướng. Về thiết kế bên trong, nồi gồm có một bộ phận làm nóng và quạt ở phía trên, bên dưới là một ngăn kéo với giỏ nấu ăn. Ở giỏ nấu ăn có một lưới kim loại, giúp ngăn cách thực phẩm với phần đáy giỏ để lượng dầu mỡ thừa từ thực phẩm sẽ chảy xuống đáy giỏ. Luồng khí nóng được thổi từ trên xuống chạm vào phần đáy giỏ hất ngược trở lại giúp không khí lưu thông khiến thực phẩm chín đều. Trong lòng nồi được thiết kế dạng hình sao, với công nghệ Rapid Air tiên tiến nhất giúp tạo độ nóng nhanh, tiết kiệm điện năng và thời gian nấu chín. Tuy nhiên, dung tích nhỏ (có thể chiên lượng thức ăn khoảng 800g) là một hạn chế của chiếc nồi này khi bạn muốn chiên khối lượng sản phẩm lớn hơn.

 

Xem đánh giá của người dùng nồi chiên không dầu Philips HD9220

2. Cách sử dụng Nồi chiên không dầu

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng, các công tắc điều chỉnh được trình bày dễ hiểu cùng với quyển công thức nấu ăn đi kèm, chắc chắn việc nấu ăn với nồi chiên chân không Phillip HD9220 sẽ trở nên rất dễ dàng. Cụ thể, bạn chỉ cần tẩm ướp thực phẩm cho đậm vị, đưa lên giỏ đựng, cho vào nồi sau đó điều chỉnh nhiệt độ và thời gian theo như hướng dẫn sử dụng. Sau 10-30 phút, bạn đã có một món rán, quay hay món nướng hấp dẫn mà không cần vật lộn với chảo dầu mỡ lại vừa đảm bảo thực phẩm an toàn cho sức khỏe.

 

3. Có nên mua Nồi chiên không dầu Philips HD9220 không?

Với một nhược điểm nữa mà bạn có thể thấy được đó là giá thành sản phẩm không hề rẻ. Vì vậy, nếu bạn cần một giải pháp nấu ăn thông minh, an toàn cho sức khỏe mà có thể giải quyết được vấn đề kinh tế thì việc mua một chiếc Nồi chiên không dầu Philips HD9220 là điều hoàn toàn nên làm.

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*