Mua Bao Cao Su Ở Đâu Không Ngại? – Hướng Dẫn Mua Bao cao su Online

Mua bao cao su ở đâu?

( Xem nơi bán BCS giao hàng tận nơi cuối bài viết)

Mua bao cao su ở đâu luôn là vấn đề khiến cho nhiều người khó xử. Mặc dù nơi bán bao cao su hiện nay khá nhiều nhưng đối với một bộ phận không nhỏ người Việt Nam vẫn khá e ngại khi đi mua trực tiếp sản phẩm này tại cửa hàng bán bcs hoặc hiệu thuốc. 

Những hình ảnh ngại ngùng, thậm chí phải đeo khẩu trang khi vào shop bao cao su vẫn thấy hằng ngày. Hoặc ở nhiều vùng quê hiện nay chưa có những nơi bán bao cao su chuyên nghiệp, việc tìm các loại bcs gai, bcs tăng thời gian quan hệ…khá khó. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua bao cao su theo ý muốn, không cần phải phân vân mua bao su ở đâu để không ngại.

Cách mua bao cao su Online

Khi bạn ngại đến cửa hàng hay hiệu thuốc nơi bán bao cao su thì việc mua bao cao su online là lựa chọn cho bạn. Trên các trang thương mại điện tử hàng đầu hiện nay đều có gian hàng bán bao cao su với đầy đủ các chủng loại, mẫu mã, giá cả – từ loại truyền thống giá rẻ như bao cao su Ok đến các loại cao cấp, đặc biệt như đôn dên hay bcs Durex. 

 

Tại đây bạn có thể tự do lựa chọn, không cần thắc mắc bao cao su giá bao nhiêu, có thể chọn lựa các loại bcs gai, bao cao su chống xuất tinh sớm hay bao cao su có mùi mà không cần phải hỏi ai hết. Tất cả đều được thể hiện chính xác trên mỗi sản phẩm, việc của bạn chỉ là lựa chọn sản phẩm, xác nhận mua hàng và chờ nhận hàng. Việc nhận hàng hoàn toàn bí mật bởi các sản phẩm đều được đóng gói cẩn thận, không lộ. Sử dụng bao cao su ở đây bạn cũng có thể yên tâm bởi họ nhập hàng chính hãng nên không lo phải bao giả gây hại hoặc dễ rách. 

BCS Gai loại bao cao su nào tốt?

Dù bạn có ở bất cứ đâu cũng có thể đặt hàng vì họ giao toàn quốc với phí thấp hơn tại những shop nhỏ rất nhiều, bạn chỉ phải trả tiền khi người ta giao hàng đến. Trước khi giao bạn có thể kiểm tra khi nào hàng của bạn được giao đến để có thể sắp xếp thời gian nhận. Khuyết điểm của mua bcs trên mạng là sẽ không nhận ngay được vì họ còn mất thời gian giao từ 1 đến vài ngày tùy theo bạn ở đâu.

Nếu bạn còn ngại ngùng khi trực tiếp đi mua bao cao su thì mua bao cao su online là một giải pháp rất tốt cho bạn đấy!

BCS Shopee: ( Truy cập máy tính hoặc ứng dụng Shopee trên Smartphone)

BCS Adayroi: (Giảm 2% khi có thẻ Vin ID)

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*