Cách Điều Khiển Tivi Bằng Điện Thoại

Điều khiển tivi bằng điện thoại là công nghệ đem lại trải nghiệm khá thú vị đã có từ khá lâu trên thế giới, tuy nhiên ở Việt Nam thì mới phổ biến trong khoảng 3 năm trở lại đây từ khi điện thoại thông minh phát triển mạnh. Không chỉ đem lại cảm giác thú vị mà nó còn rất thiết thực khi bạn lỡ may làm mất điều khiển hay điều khiển bất chợt hỏng, hết pin… Ngoài tivi, bạn có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại hoặc một số thiết bị điện tử khác như đầu đĩa, loa…tóm lại là các sản phẩm có thể bắt sóng tín hiệu hồng ngoại.

Để có thể điều khiển tivi hay điều hòa bằng điện thoại, đòi hỏi bạn phải có công cụ sau:

 

Cách điều khiển Tivi bằng điện thoại

  • Trước tiên hãy vào link bên trên để xem hãng điện thoại của bạn có hỗ trợ cổng hồng ngoại để điều khiển không đã nhé. Nếu điện thoại đã có hỗ trợ, các bạn chỉ cần vào Store của hệ điều hành mình để tải 1 trong các phần mềm điều khiển bằng điện thoại về máy. Các phần mềm mình giới thiệu trên đều có giao diện tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.
  • Sau khi tải về, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn cài đặt bằng tiếng Việt trên điện thoại. Trải qua các bước chọn quốc gia, chọn loại thiết bị cần điều khiển (tivi, điều hòa, loa….) và chọn hãng của thiết bị là bạn có thể hoàn toàn kiểm soát thiết bị của mình trên chiếc điện thoại rồi đấy. Chúc các bạn vui vẻ !

 

 

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*