Bao Cao Su Dùng Để Làm Gì? – Dùng Bao Cao Su Có An Toàn Tuyệt Đối 100%

Bao cao su hay Condom là sản phẩm tình dục để đeo vào dương vật nam giới, nhằm ngăn tinh trùng được xuất ra âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục và cũng để tránh tiếp xúc trực tiếp giữ 2 người, tránh các bệnh truyền nhiễm. Theo thống kê, độ tuổi bắt đầu QHTD của các bạn trẻ đang ngày một giảm xuống. Xã hội phát triển khiến nhận thức của các bạn trẻ phát triển nhanh hơn, dẫn tới dậy thì và nhu cầu với bạn khác giới đến sớm hơn. Đây là nhu cầu phát triển hoàn toàn bình thường, vì thế thay vì cấm đoán, nên giáo dục và tuyên truyền cho các bạn trẻ kiến thức tình dục thật tốt.

11 bí ẩn có thật kỳ bí nhất thế giới

Khi có các hoạt động QHTD với bạn khác giới, cần tìm hiểu rõ về các biện pháp tránh thai cũng như biện pháp ngăn ngừa các bệnh tình dục. Biện pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là dùng bao cao su. Tuy nhiên các bạn đã thực sự hiểu rõ về bao cao su là gì? sử dụng bao cao su thế nào? Dùng bao cao su có an toàn tuyệt đối 100% như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng tìm hiểu một chút về “người bạn” này nhé!

Mua bao cao su ở đâu? Hướng dẫn mua BCS online không ngại

1.  Bao cao su dùng để làm gì?

Bao cao su được đeo vào dương vật khi cương cứng trước khi đưa vào âm đạo phụ nữ nhằm ngăn tinh trùng không bị đưa vào âm đạo. Dùng bao cao su khi quan hệ tình dục đơn thuần hoặc quan hệ bằng miệng là để ngăn sự tiếp xúc trực tiếp các bộ phận giữa 2 người, tránh các chất dịch âm đạo, dương vật, nước bọt từ người này truyền sang người kia nhằm ngăn các loại vi khuẩn lây bệnh tình dục cho 2 người. Nếu chưa biết cách dùng bao cao sunhững lưu ý phải biết khi sử dụng bao cao su, xem bài viết cách dùng và lưu ý phải biết khi dùng bcs

2.  Bao cao su là gì?

Bao cao su là một túi ( bao) nhỏ làm từ nhựa tổng hợp, polyisoprene hoặc cao su tự nhiên. Bao cao su hay còn được gọi với tên gọi khác là con dom, áo mưa, bao dương vật hoặc gọi theo tiếng Pháp là Ca pot, hay BCS là viết tắt của bao cao su. BCS có cả loại dành cho nam và cho nữ, tuy nhiên ở nước ta bao cao su nữ chưa được phổ biến mà chủ yếu là bao cao su cho nam vì giá thành rẻ lại dễ sử dụng. BCS có nhiều loại, được thiết kế nhằm tăng khả năng kích thích âm đạo như BCS gân, BCS có gai…BCS thường được tẩm chất nhờn để dễ dàng quan hệ và nhiều loại được tẩm các mùi hương dễ chịu. Loại bao cao su nào tốt?

3.  Bao cao su có từ bao giờ?

Bao cao su đã được phát minh ra từ khoảng 400 năm trước, ban đầu nó được làm bằng ruột cừu phơi khô. Thời đó, không có tên gọi là “bao cao su” như hiện nay mà chỉ đơn giản là một chiếc túi ruột cừu bao lấy dương vật với mục đích hoàn toàn chỉ để tránh thai.

Cốc nguyệt san là gì?

 

4.  Bao cao su có an toàn tuyệt đối 100% không?

Hiện nay không có biện pháp tránh thai cũng như tránh bệnh tình dục nào đảm bảo an toàn 100%. Tuy nhiên, so với tất cả các biện pháp quan hệ tình dục khác thì sử dụng BCS vẫn là biện pháp tránh thai và ngăn bệnh tình dục tốt nhất. Tỉ lệ tránh thai khi dùng bao cao su đạt 98%, còn lại rơi vào trường hợp bao thủng, bao tuột hoặc khi tháo bao tình trùng rơi vào âm đạo. Tỉ lệ ngăn bệnh tình dục đạt khoảng 70% vì dù đeo bao nhưng vẫn xảy ra va chạm da thịt ở bộ phận sinh dục hoặc sử dụng miệng khi quan hệ.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng các bạn đã có them hiểu biết về BCS cũng như tầm quan trọng của nó trong quan hệ tình dục. Hãy luôn nhớ đến người bạn nhỏ này mỗi khi QHTD để bảo vệ mình và đối phương nhé!

Chia sẻ cho bạn bè...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*